THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Kính gửi quý khách hàng của Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế RITADO,
Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc nghỉ lễ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9. Trong ngày này, công ty sẽ tạm ngừng hoạt động để tất cả nhân viên có thể sum họp cùng gia đình và thưởng thức những khoảnh khắc ý nghĩa.
 Thời gian nghỉ lễ của công ty sẽ bắt đầu từ ngày 31/08 đến ngày 04/09/2023. Trong thời gian này, các yêu cầu và liên hệ từ phía khách hàng sẽ được xử lý ngay sau khi chúng tôi trở lại làm việc vào ngày thứ Hai 04/09/2023.

Rất mong quý khách hàng thông cảm và hiểu rằng việc nghỉ lễ này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi được nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng, từ đó tiếp tục mang đến dịch vụ chất lượng và sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và thư giãn để khởi đầu một mùa thu tràn đầy năng lượng.

Công ty xin cảm ơn sự ủng hộ và thông cảm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ và thật nhiều niềm vui bên gia đình và người thân yêu.

Trân trọng,

Công ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế RITADO:

Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 6, 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0866 67 27 88

Website: www.ritado.vn

Email: ritadovn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button