Ritado Tích Cực Đóng Gói Đơn Hàng Gửi Cho Bệnh Nhân

Ritado Tích Cực Đóng Gói Đơn Hàng Gửi Cho Bệnh Nhân

Hôm nay là một ngày bận rộn của tập thể nhân viên Ritado, các hoạt động như tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng, tiếp khách hàng tại văn phòng, đóng gói và gửi hàng đi… được diễn ra liên tục và suôn sẻ.

Như thường lệ, đơn hàng hôm nay của Ritado được gửi đến rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Từ Bắc, Trung, Nam đều có những bệnh nhân đang nóng lòng muốn được điều trị khỏi bệnh.

Bên cạnh những bệnh nhân mới sử Ancoplus lần đầu, Ritado còn gửi đơn hàng cho những bệnh nhân điều trị liệu trình tiếp theo như:

Cô Mối ở Tây Ninh, liệu trình 1 tháng 2 hộp thuốc ANCOPLUS điều trị thoát vị đĩa đệm.

Anh Thành ở Hà Tĩnh, liệu trình 4 hộp 2 tháng thuốc ANCOPLUS điều trị viêm khớp gối.

Chú Nghĩa ở Hà Nội, liệu trình 2 tháng 4 hộp thuốc ANCOPLUS điều trị đau cổ vai gáy.

 

Có rất nhiều bệnh nhân trong quá trình sử dụng đã giới thiệu Ancoplus cho bạn bè và động nghiệp của mình. Cũng có rất nhiều bệnh nhân đã chủ động gửi những phản hồi tích cực về công ty, Ritado rất cảm ơn sự tin tưởng của tất cả khách hàng, từ đây chúng tôi có thể lắng nghe và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi sẽ phấn đấu để mang đến cho bệnh nhân những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn hoặc người thân đang tìm kiếm một giải pháp điều trị các bệnh lý xương khớp an toàn, hiệu quả và dứt điểm bằng thảo dược đông y, hãy liên lạc với chúng tôi, đội ngũ Ritado luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Bạn có thể liên hệ đến các số hotline: 0866 67 27 88

    Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế Ritado

    Call Now Button