NSƯT Trần Đức Tin Tưởng Sử Dụng Xương Khớp Ancoplus

Trước đây tình trạng bệnh của chú Đức là thoái hoá đốt sống cổ, ngoài ra còn viêm tràng dịch khớp gối rất nặng gây đau nhức khó khăn trong vận động. Công việc của chú là nghệ sĩ nên thường không có thời gian , thường xuyên nằm sai tư thế ngủ, làm mỏi hai cánh tay, bả vai ê ẩm khiến trong lúc làm việc rất mệt mỏi, đau mỏi khắp cơ thể.

Chú Trần Đức chia sẻ về sản phẩm Ancoplus
Chú Trần Đức chia sẻ về sản phẩm Ancoplus

Từ lúc chú Đức sử dụng Ancoplus thì tình trạng thoái hoá đốt sống cổ của chú cải thiện một cách rất đáng kể, chỉ sau 15 ngày đầu tiên sử dụng xương khớp Ancoplus chú cảm thấy tất cả các cơn đau nhức của các khớp đã giảm, lúc trước ngày nào cũng đau, bây giờ cả tuần chỉ mới cảm giác đau nhẹ. Chú Đức bị thoái hoá mười mấy năm nay mà bây giờ đã đỡ như vậy làm chú mừng vô cùng. Đến bây giờ chú đã uống hết hộp thứ 4 tương đương với liệu trình 2 tháng giúp cơ thể của chú thoải mái hơn, không còn các triệu chứng đau nhức đốt sống cổ nữa.

Chú Trần Đức chia sẻ: “Từ trước tới nay chưa bao giờ tôi cảm thấy là cơ xương khớp của mình được khoẻ khoắn như vậy, không còn bất kì 1 triệu chứng nào của đau nhức xương khớp nữa, ăn cũng ngon hơn này, ngủ cũng sâu giấc hơn này, cảm thấy thoải mái trong người vô cùng các vị ạ”.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của Chú Đức qua video sau:

Hi vọng qua những chia sẻ vừa rồi của cô Minh Hòa về sản phẩm Ancoplus sẽ giúp cho những ai đang mắc các bệnh lý về xương khớp có thêm giải pháp bảo vệ xương khớp được tốt hơn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button