NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Khu trồng dược liệu của Ritado

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

RITADO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì sự tin tưởng và sự quan tâm tìm hiểu sâu sắc dành cho viên uống xương khớp ANCOPLUS. Hiện nay việc chuẩn hóa nguyên liệu có ý nghĩa sống còn đối với nhà sản xuất, đặc biệt là ngành dược. Sau đây RITADO xin chia sẻ đến quý khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như nguồn dược liệu của công ty.

Dược liệu luôn đóng vai trò quan trọng trong ngành y tế Việt Nam, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Khi nhắc đến nguồn dược liệu để sản xuất ra những bài thuốc cổ phương giúp điều trị bệnh thông thường, từ trước đến nay Đông dược được nhập từ Trung Quốc. Các thầy thuốc ở Việt Nam vẫn còn tâm lý thuốc nhập là tốt, ít sử dụng thuốc Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây khi báo chí đề cập nhiều đến chất lượng của thuốc ngoại nhập, chất lượng kém dẫn đến bệnh tình nặng hơn. Các cấp lãnh đạo bây giờ đã quan tâm hơn đến vấn đề này

NGUỒN DƯỢC LIỆU 100% TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Nếu công thức điều chế thuốc tốt nhưng chất lượng dược liệu đầu vào không tốt sẽ làm mất đi hiệu quả của thuốc. RITADO tự hào chủ động được nguồn dược liệu phục vụ cho điều trị bệnh, nguyên liệu đầu vào an toàn, được trồng trong nước. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên như: Đỗ Trọng, Độc Hoạt, Bạch Thược, Tang Ký Sinh, Tần Giao, Khương Hoạt, Thục Địa, Nhân Sâm, Đương Quy, Xuyên Khung.

Khu trồng dược liệu của Ritado
Khu trồng dược liệu của Ritado

Một số giải pháp chúng tôi đang áp dụng để giải quyết vấn đề về nguồn dược liệu chất lượng:

Chúng tôi chú trọng nhất vào khâu lựa chọn nguồn dược liệu loại 1, các dược liệu đều được trồng ở các vùng cao nguyên, vùng lạnh như Lâm Đồng, cho chất lượng trị bệnh cao, ngoài ra, một số dược liệu khác thổ dưỡng phù hợp các vùng khác như Ninh Thuận.

♦ Giống dược liệu: Các giống cây đã bị biến đổi gen đều không tốt cho việc trị bệnh. Dược liệu của RITADO đảm bảo thuần chủng, không biến đổi gen. Khu nhân giống riêng không pha tạp, các hạt giống và cây giống đủ tiêu chuẩn tốt trước khi được gieo trồng.

♦ Thu hái và bảo quản: Không sử dụng thuốc trừ sâu khi giai đoạn cây lớn, không dùng chất bảo quản, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả trị bệnh cao cho người sử dụng…

SẢN PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC HAY NƯỚC NGOÀI?

ANCOPLUS với dây chuyền công nghệ hiện đại, được sản xuất tại Việt Nam, đạt chuẩn GMP (thực hành tốt sản xuất thuốc). ANCOPLUS được sản xuất và bào chế dưới dạng viên nang mềm, 1 hộp có 90 viên được đựng trong lọ nhựa cao cấp. Do đó, mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng và tiêu dùng cho khách hàng hơn những thang thuốc cồng kềnh trước kia. Sản phẩm có hạn sử dụng 24 tháng từ ngày sản xuất, với cuộc sống hiện đại ngày nay, sản phẩm thực sự là lựa chọn phù hợp nhất cho người bệnh.

Ancoplus được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn GMP
Ancoplus được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn GMP

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh xương khớp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chuabenhkhop sẽ giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button