Cô Linh Hết Thoái Hoá Cột Sống Cổ Sau 2 Liệu Trình Sử Dụng Ancoplus

Cảm nhận cô Linh sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Ancoplus

Cô Linh 56 tuổi ở Bến Tre bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ đã 5 năm nay. Trong khoảng thời gian đó cô đã sử dụng qua rất nhiều phương pháp điều trị như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… nhưng hoàn toàn không mang lại kết quả. Vậy nên, cô bắt đầu chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y với hy vọng tình trạng bệnh của mình sẽ được cải thiện. Cô đến các tiệm thuốc Đông y và bốc thuốc về sắc uống, tuy nhiên tình trạng bệnh của mình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Tình cờ trong một lần bạn cô qua nhà chơi, cô có ngồi tâm sự với vài người bạn về tình trạng bệnh của mình thì được giới thiệu sản phẩm Ancoplus. 

Cảm nhận cô Linh sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Ancoplus
Cảm nhận cô Linh sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Ancoplus

Cô Linh chia sẻ: “Tôi bị thoát vị này lâu lắm rồi, lúc đầu đau cũng ít thôi mà về sau nó đau dữ lắm. Đau từ trên đỉnh đầu xuống 2 vai, nhất là vai bên trái, đau không chịu được. Mỗi khi trời trở lạnh là tay tôi y như rằng tê cứng, không nhấc lên được. Lúc trước, tôi cũng thử nhiều cách để chữa trị như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu nhưng tôi chỉ đỡ đau được một ngày thôi, qua hôm sau nó đau lại liền. Sau đó, có người giới thiệu tôi mua thuốc Đông y về sử dụng thử, tôi cũng mua về và uống cũng được một thời gian dài, nhưng không thấy hiệu quả gì cả”

Xem thêm: Chú Vinh 63 Tuổi Đã Có Thể Đi Lại Được Bình Thường Sau Khi Sử Dụng Ancoplus

Cô Linh tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm Ancoplus

Sau khi được bạn giới thiệu sản phẩm Ancoplus, cô có nhờ chị Uyên (con gái cô) lên mạng tìm hiểu về thuốc thì thấy sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ 100% từ thiên nhiên của Lương y Nguyễn Công Đức, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mức độ hiệu quả cho người bệnh xương khớp. Không chần chừ gì nữa, chị Uyên đặt ngay cho mẹ 1 liệu trình 2 tháng 4 hộp về sử dụng.

Cô Linh cho biết: “Lúc nghe bạn tôi giới thiệu, tôi cũng không tin lắm, bởi tôi cũng đã sử dụng qua thuốc Đông y rồi nhưng đã hiệu quả đâu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thông tin qua mạng thì thấy thuốc này được nhiều đánh giá tốt nên tôi mua về sử dụng thử. Trong tháng đầu tiên, thật sự thì tôi thấy chưa có hiệu quả lắm, cơn đau giảm được nhưng rất ít. Lúc đầu, tôi còn định bỏ thuốc nhưng vì tiếc tiền nên tôi tiếp tục sử dụng. Vậy mà sau khi tôi xài hết 4 hộp thuốc, các cơn đau nhức không còn nữa, quá bất ngờ vì trước giờ sử dụng bao nhiêu cách nhưng không hiệu quả nên tôi liền kêu con gái đặt thêm 4 hộp nữa để uống tiếp. Bây giờ tôi không còn cảm thấy tê bì tay nữa, các cơn đau cũng giảm gần 80%, tôi vui lắm!”

Như vậy, chỉ sau 1 liệu trình, các cơn đau do thoát vị đĩa đệm cổ gây ra cho cô Linh đã được cải thiện rõ rệt. Hy vọng bạn cũng sẽ sớm tìm ra cho mình giải pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả thông qua câu chuyện của cô Linh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button