Ancoplus Giúp Chú Minh Đi Lại Bình Thường Sau 7 Năm Thoái Hoá Khớp Gối

Chú Minh, 65 tuổi, trước đây là cán bộ của phường. Khi trước, chú rất khỏe mạnh, có ngày đi cả mấy cây số vẫn được. Thế nhưng mấy năm về hưu, chú cứ quanh quẩn ở nhà, sinh ra căn bệnh Thoái Hóa Khớp Gối. Cho đến nay đã là 7 năm, chú không dám đi lại nhiều, thế nhưng tình hình vẫn nặng thêm. Mong ước bây giờ là chú có thể đi lại bình thường sau 7 năm thoái hóa khớp gối.

Mỗi lần chú cử động, khớp gối cứ kêu lục cục, cứ như một cái xích xe đã cũ và gỉ sét. ĐI kèm là những cơn đau nhói mỗi khi duỗi chân, thế nên làm gì, chú cũng phải nhẹ nhàng và từ từ. Vào buổi sáng sớm, thời tiết ẩm và lạnh, các khớp của chú Minh cứng lại, ê ẩm toàn bộ thân mình. Để đi lại được thì chú phải nhờ con cháu, lấy dầu nóng xoa bóp khớp, giúp máu lưu thông thì mới bước xuống được. Những cơn đau khớp ngăn cản chú ra ngoài giao lưu với bạn bẻ, chỉ dàm nằm ở nhà và làm bạn với cái tivi. Đã gần 70, chú sống cô đơn trong căn nhà của mình.

Chú Minh bình thường sau 7 năm thoái hóa khớp gối
Chú Minh bình thường sau 7 năm thoái hóa khớp gối

Đúng lúc đang chán nản, ông bạn thân của chú Minh qua chơi. Thấy chú Minh đau khớp, ông bạn thân đã giới thiệu sản phẩm Ancoplus. Ở chỗ anh em, ông bạn thân quả quyết rằng sản phẩm Ancoplus sẽ chữa trị hoàn toàn căn bệnh thoái hóa khớp gối của chú. Tin tưởng người bạn, chú Minh đã gọi đến tổng đài của Ritado, đặt thử 4 hộp về uống.

Sau khi uống 1 hộp, chú Minh chia sẻ là bản thân cảm thấy rất bất ngờ vì hiệu quả của nó đem lại. Các khớp gối không còn kêu lục cục như trước. Thế là chú tiếp tục uống tiếp 3 hộp còn lại. Cộng thêm sự chăm sóc nhiệt tình từ dược sĩ, kết hợp ăn uống và lối sống lành mạnh, bệnh tình của chú Minh đã bình thường sau 7 năm thoái hoá khớp gối. Chú uống Ancoplus đến nay đã 1 năm rồi, khớp đã trơn tru, ăn uống ngủ nghỉ cũng rất tốt. 

Xem thêm: Hết Đau Nhức Cột Sống Thắt Lưng Chỉ Sau 1 Tháng Sử Dụng Ancolpus

Chú kể rằng: “Trước đấy là tôi uống thuốc Tây, nó giảm đau đấy nhưng rồi cũng đau lại, mà còn đau hơn trước. Vì thuốc Tây chỉ làm mất cơn đau lúc đó thôi chứ không chữa được tận gốc. Tôi còn bị viêm loét dạ dày sau 1 năm uống thuốc Tây. Bệnh khớp chưa khỏi mà đã kéo thêm bệnh khác làm chú rất đau khổ. Đã vậy, mỗi tháng còn mất tiền triệu cho mấy chục vỉ thuốc Tây nhưng vô tác dụng

Nói thế mới biết rằng, Ancoplus là sản phẩm rất tiện lợi, là Đông Y nhưng có hết trong 1 viên nang mềm, cứ thế mà uống thôi. Trước đây, chú cũng từng thử qua thuốc Đông Y, nhưng khi mua thì nhìn cứ bụi bụi, không hợp vệ sinh. Chú đã tìm hiểu qua, thì biết là các thảo dược của Ancoplus được sơ chế trong môi trường vô khuẩn, nên chú rất yên tâm. Từ đó, chú luôn luôn tin tưởng vào Ancoplus, và đi giới thiệu cho rất nhiều bạn bè dùng thử

Sức khỏe của khách hàng được hồi phục chính là niềm vui của người làm thuốc. Công ty xin gửi lời cảm ơn đến chú Minh  đã chia sẻ câu chuyện của mình, chúc cho chú sẽ luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên gia đình của mình.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của Chú Minh qua video sau: 

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button