Chuyên Gia Khuyên Dùng Ancoplus Trên Vui Sống Mỗi Ngày VTV3

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp giảm đau nhức xương khớp, có thể kế đến như việc dùng thuốc. Tiêu biểu như thuốc Tây giúp giảm đau, chống viêm nhưng tiềm ẩn rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Những nghiên cứu mới đây đã cho thấy rằng các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ giảm đau nhức, chống viêm hiệu quả do bệnh xương khớp gây ra.

Một số loại thảo dược quý có thể kể đến như là Độc Hoạt, Tang Ký Sinh, Tần Giao, Nhân Sâm, Đỗ Trọng, Thục Địa, Bạch Thược… là những nguồn dược liệu mà xưa kia ông cha ta hay sử dụng trong các bài thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy…

Ancoplus là sự kết hợp hoàn hảo của các loại thảo dược kể trên được gia giảm với một số thành phần khác trên nền bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ do Lương y Nguyễn Công Đức bào chế. Sau hơn 40 năm nghiên trong Đông y, Ancoplus là một trong những thành tựu nổi bất nhất của thầy.

Ngoài việc giúp giảm đau nhức hiệu quả, phục hồi và tái tạo sụn khớp, Ancoplus còn giúp giảm viêm tiêu sưng, ngăn ngừa biến chứng, phòng ngừa bệnh tái phát trở lại. 

Chương trình Vui Sống Mỗi Ngày của VTV3 đã có buổi giới thiệu, ghi hình phỏng vấn chuyên gia về bệnh xương khớp, cũng như khuyên dùng sản phẩm Ancoplus. Giúp mang lại cuộc sống khỏe mạnh, khôi phục chức năng vận động cho người bệnh xương khớp trên cả nước.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế RITADO

Hotline: 0866 67 27 88

Website: www.ritado.vn

Email: ritadovn@gmail.com

Call Now Button