Chuyên Gia Nguyễn Hồng Hải Đánh Giá Cao Ancoplus

BS Hồng Hải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị đa khoa y học cổ truyền. Suốt mấy chục năm công tác trong ngành y, bác sĩ đã dành cả tâm huyết của mình để cống hiến và giúp đỡ hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Là một chuyên gia về Y học Cổ truyền, BS Hồng Hải đánh giá cao Ancoplus trong vai trò hỗ trợ điều trị xương khớp. Qua buổi phỏng vấn sau, ta hiểu hơn về thành phần và công dụng của sản phẩm.

BS Hồng Hải cho biết, căn bệnh xương khớp hiện nay đã trẻ hóa, không chỉ ở người già như trước kia. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về xương khớp như tuổi tác, vận động, thói quen,…Bên cạnh những việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết, thì sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bổ sung là giải pháp rất cần thiết để cải thiện và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh. Một trong những sản phẩm mà BS Hồng Hải đánh giá cao trên thị trường là Ancoplus – thảo dược quý cho người bị xương khớp.

Thầy Thuốc Nguyễn Hồng Hải Đánh Giá Cao Ancoplus
Thầy Thuốc Nguyễn Hồng Hải Đánh Giá Cao Ancoplus

Được bào chế từ bài thuốc nam Thập Toàn Đại Bổ, tập hợp các thảo dược quý hiếm và điều chế bằng công thức Đông Y gia truyền nổi tiếng hơn 40 năm nghiên cứu của Lương Y Nguyễn Công Đức. Ancoplus hỗ trợ điều trị dứt điểm các triệu chứng đau nhức, phục hồi sức khỏe của xương khớp chỉ sau 2 tháng sử dụng. Qua tìm hiểu các thành phần có trong Ancoplus, BS Hồng Hải đã đánh giá cao Ancoplus về công thức và công dụng của chính nó. 

Thay vì là sử dụng các phương pháp đun sôi và sắc theo truyền thống xưa kia. Các loại thảo dược này cũng đã được bào chế dưới dạng viên nang mềm trên công nghệ tiên tiến hiện đại nên sản phẩm Ancoplus tiện lợi hơn trong việc sử dụng và đặc biệt là các tỷ lệ của các thành phần và thảo dược này cũng đã được nghiên cứu và cân đối làm sao để mang lại được một hiệu quả điều trị cao nhất. Các nguyên liệu trong sản phẩm cũng đã được kiểm định một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP quốc tế, cũng được Bộ y tế kiểm định chất lượng rất tốt, và được các chuyên gia báo chí truyền hình đưa tin rất là nhiều.

Với dạng viên nang này thì chúng ta thấy là Ancoplus sẽ làm tăng cường thẩm thấu các hoạt chất vào trong cơ thể một cách nhanh nhất giúp giảm đau nhức tê mỏi chỉ sau 15 ngày sử dụng, phòng ngừa đi các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Với sản phẩm Ancoplus này, những ai đang cảm thấy đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay thì không nên bỏ qua sản phẩm này, an toàn – không tác dụng phụ – lành bệnh, hiệu quả cao – không tái phát trở lại là những điểm nổi bật nhất của sản phẩm này.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của Bác Sĩ Nguyễn Hồng Hải qua video sau: 

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button