Hết Đau Nhức Cột Sống Thắt Lưng Chỉ Sau 1 Tháng Sử Dụng Ancolpus

cam-nhan-khach-hang-ancoplus

[Cảm nhận khách hàng Ancoplus] Hết Đau Nhức Cột Sống Thắt Lưng Chỉ Sau 1 Tháng Sử Dụng Ancolpus

Cô Vân (50 tuổi) sống tại Bình Dương. Công việc của cô là nội trợ và lo cho một gia đình lớn. Tất cả công việc nhà, từ lớn đến nhỏ, là một tay cô Vân lo hết. Để có thể quán xuyến hết công việc nhà, cô cần có một sức khỏe dẻo dai và linh hoạt.

Thế nhưng 3 năm trước, trong lúc cô đang lau nhà, thì vô tình cô bị trượt và té ngã. Vì tuổi đã cao nên xương khớp dễ nức, cô đau điếng hết cả người. Lo lắng cho mẹ, con trai cô chở đi bệnh viện khám sức khỏe ngay lập tức. Sau đó, bác sĩ chẩn đoán cô Vân đã bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Cô sững người, bởi trước đây đã từng bị đau lưng, nhưng cô chỉ nghĩ là do mình ham việc và làm việc nặng. 

Từ đó trở đi, cô gần như chỉ nằm trên giường bệnh. Suốt 6 tháng thời, cô Vân uống từ thuốc Tây sang Đông y, nhưng vẫn không thấy tiến triển gì, vẫn đau đớn như thế. Cơn đau hành hạ, khiến cô không thể làm gì trong nhà cả. Đã thế còn phải nhờ người thân chăm sóc lại mình. Nhà cô những năm qua vì thế mà không còn ấm êm như trước.

cam-nhan-khach-hang-ancoplus
Hết Đau Nhức Cột Sống Thắt Lưng Chỉ Sau 1 Tháng Sử Dụng Ancolpus

Vào một dịp nọ, đứa cháu đi học ở TP.HCM về thăm. Thấy dì của mình như thế, cô bé đã giới thiệu sản phẩm Ancoplus. Cô bé bảo: “Con biết cái sản phẩm này hay lắm, có hiệu quả hết. Nhiều người uống xong cũng dứt bệnh luôn”. Nghe cháu nói, cô Vân đã tìm hiểu và biết rằng Ancoplus là sản phẩm của Thầy Nguyễn Công Đức, được bào chế từ bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ rất nổi tiếng. 

Cô Vân cho biết thêm, cô đã thấy Ancoplus ở trên truyền hình, vì thế nên rất an tâm mua về dùng. Dựa vào tình trạng bệnh, các dược sĩ đã tư vấn cho cô dùng liệu trình 4 lọ. Sau khi uống được 10 ngày, lưng đã đỡ đau hẳn, chân tay đỡ tê nhức, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ dậy thoải mái, không có vấn đề gì. Uống được 2 lọ, cô đã cảm thấy lưng không còn đau nữa. 

Nhờ thế, cô đã làm được một vài công việc lặt vặt. Còn có thể bồng cháu gái đi đi lại lại, mọi người ai cũng thấy bất ngờ. Khi uống thuốc, các dược sĩ của công ty gọi cho cô thường xuyên, nhắc nhở việc ăn uống đúng cách cũng như sinh hoạt. Nhờ thế mà cô đã hết đau nhức cột sống thắt lưng chỉ sau 1 tháng.

Sau khi uống hết tháng thứ 2, cô Vân đã có thể làm việc nhà từ sáng đến tối mà vẫn rất nhẹ nhàng. Không những thế, những công việc nặng nhọc như bưng bê, khuân vác mà cô vẫn làm được. Con trai cô rất bất ngờ, lúc nào cũng hỏi “Sao hôm nay mẹ khỏe thế?”. Con trai cô cứ lo là mẹ ráng làm, nhưng thực ra là cô đã khỏe hẳn rồi, những công việc thế này có xá chi.

Xem thêm: Chú Tùng Thoát Khỏi Thoái Hoá Cột Sống Thắt Lưng Chỉ Sau 2 Tháng Sử Dụng Ancoplus

Cô Vân cho rằng: “Ancoplus rất phù hợp với những người tuổi trung niên, mà có những bệnh nền cao huyết áp. Ancoplus có tác dụng ăn ngon, ngủ ngon, bổ gan thận”. Uống Ancoplus cũng giúp huyết áp cô ổn định rất nhiều. Trước giờ cô uống rất nhiều loại thuốc, nhưng chưa thấy sản phẩm nào tốt như Ancoplus. Đối với cô, Ancoplus là ân nhân.

Sức khỏe của khách hàng được hồi phục chính là niềm vui của người làm thuốc. Công ty xin gửi lời cảm ơn đến cô Vân đã chia sẻ câu chuyện của mình, chúc cho cô sẽ luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên gia đình của mình.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của Cô Vân qua video sau: 

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button