Chia Sẻ Của Chú Hải Sau Khi Hết Đau Cổ Vai Gáy Nhờ Ancoplus

Anh Hải (42 tuổi) hiện đang là bảo vệ giữ xe tại một siêu thị ở Hà Nam. Một năm trước, anh Hải thường xuyên cảm thấy đau mỏi ở vùng vai gáy. Ban đầu anh nghĩ đây chỉ là những triệu chứng bình thường do công việc của anh phải ngồi xuyên suốt cả ngày để quẹt thẻ xe cho khách. Anh cũng có đến hiệu thuốc tây để mua thuốc giảm đau và cao dán về dùng thử, nhưng tình trạng đau nhức vẫn không thuyên giảm.

Về sau, anh thường xuyên bị cứng cơ vùng cổ vào buổi sáng thức dậy khiến anh không thể cử động cổ được, phải ngồi xoa bóp một lúc lâu cổ mới bắt đầu mềm ra và hoạt động bình thường. Thỉnh thoảng hai cánh tay của anh cũng bị tê bì, cảm giác mỏi nặng rất khó chịu, làm cho công việc của anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cảm nhận của anh Hải sau 2 tháng sử dụng Ancoplus

Đến đầu năm 2022, anh được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm Ancoplus. Anh Hải lên mạng để tìm hiểu về thành phần và công dụng của sản phẩm. Sau đó anh gọi đến công ty để chia sẻ về tình trạng bệnh của mình với mong muốn tìm mua liệu trình điều trị phù hợp. Sau khi được các dược sĩ tư vấn, anh Nghĩa quyết định mua liệu trình 2 tháng để sử dụng.

Anh Hải chia sẻ: “Ban đầu khi mua thuốc về sử dụng, tôi cũng chưa tin lắm vì tôi chưa mua hàng trên mạng bao giờ. Nhưng chỉ sau 15 ngày sử dụng, vai gáy của tôi đã đỡ đau hơn hẳn, tuy nhiên tình trạng cứng cổ vào buổi sáng thì vẫn còn. Kiên trì sử dụng đến 1 tháng, tôi cảm nhận sức khỏe của mình được cải thiện thấy rõ, ngủ ngon hơn và cảm giác cứng cổ mỗi khi thức dậy cũng không còn xuất hiện thường xuyên như trước nữa. Kết thúc liệu trình 2 tháng, tình trạng đau vai gáy đã gần như biến mất, tôi có thể thoải mái xoay đầu mà không còn sợ bị đau nữa, cảm giác tê bì ở hai cánh tay cũng không còn. Không ngờ, tôi mua uống thử xem thế nào mà kết quả thật sự làm tối bất ngờ”.

Anh nói thêm: “Điều tôi thích nhất ở sản phẩm này là ngoài hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại thì quá trình tự vấn và chăm sóc nhiệt tình của các dược sĩ của công ty cũng khiến tôi rất yên tâm điều trị. Cứ cách 15 ngày sẽ có dược sĩ gọi điện đến để hỏi thăm tình trạng cải thiện bệnh và hướng dẫn tôi cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Nhờ kết hợp uống thuốc điều độ và ăn uống hợp lý mà tình trạng bệnh của tôi mới được hồi phục nhanh đến vậy. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng liều duy trì của Ancoplus để xương khớp của mình được mạnh khỏe hơn tránh gặp các biến chứng nguy hiểm khác”.

Như vậy, sau 2 tháng sử dụng thảo dược Ancoplus, vai gáy của anh Hải đã hồi phục hoàn toàn. Các cơn đau nhức xương khớp không còn là nỗi ám ảnh với anh nữa.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của anh Hải qua video sau:

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button