Báo VietNamNet Đánh Giá Hiệu Quả Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Ancoplus

Vừa qua, báo vietnamnet đã đưa tin về sản phẩm Ancoplus, với nhiều đặc điểm vượt trội hỗ trợ, là sản phẩm không thể thiếu cho người bệnh xương khớp.

“Ngày nay, các thảo dược Đông y được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ bào chế, chiết xuất trong sản xuất, thảo dược được tối ưu các chất tinh túy để trở thành thành phần quý giá trong các sản phẩm hiện đại. 

Trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe, TPBVSK Ancoplus nổi bật với những thành phần chính từ các loại thảo dược thiên nhiên quý giá như: cao đỗ trọng, cao độc hoạt, cao bạch thược, cao tang ký sinh, cao tần giao, bột khương hoạt, cao thục địa, bột nhân sâm, bột đương quy, bột xuyên khung, cao cam thảo bắc… Ancoplus được sử dụng nhằm hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp và hết tê mỏi chân tay, làm mạnh gân xương.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP của Bộ Y tế, nguồn nguyên liệu của TPBVSK Ancoplus được chọn lọc khắt khe trước khi đưa vào sản xuất và có đội ngũ chuyên gia thẩm định trước khi đến tay người dùng”.

Báo VietNamNet Đánh Giá Hiệu Quả Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Ancoplus
Báo VietNamNet Đánh Giá Hiệu Quả Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Ancoplus

Ngoài ra còn có 1 số báo như: Báo Vnexpress, Báo Dân Trí, Tiền Phong cũng đưa tin về sản phẩm Ancoplus.

Xem thêm: https://vietnamnet.vn/danh-gia-hieu-qua-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-ancoplus-2025939.html

Call Now Button